Sinh nhật nhân viên Quý 4 của Timebitlaw

img

 

Với Timebit Law, chúng tôi hiểu rằng con người là yếu tố quan trọng nhất giúp phát triển công ty. Mỗi bạn là một mảnh ghép trong sự thành công chung của Timebit Law. Do vậy, Timebit Law luôn xem quyền lợi nhân viên là một trong những yếu tố cần quan tâm hàng đầu.

sinh-nhat-quy-4-timebitlaw

Vừa qua ngày 19 tháng 12, Công ty tổ chức tiệc chúc mừng sinh nhật các bạn có ngày sinh trong Qúy 4. Để bữa tiệc ý nghĩa và thú vị, Công Ty đã bí mật sắp xếp và tổ chức bữa tiệp sinh nhật bất ngờ. Buổi tiệc được tổ chức trong không khí vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết. Ban lãnh đạo Công ty đã trao quà và tặng hoa nhằm kích lệ động viên các nhân viên sinh nhật vào Qúy 4.

         nhan-vien-timebitlaw

Đây cũng là hoạt động diễn ra thường xuyên của Công ty nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong Công ty. Trong buổi tiệc, các nhân viên cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Ban Lãnh Đạo và Công đoàn Công ty đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ  nhân viên trong Công ty có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

         

tiec-sinh-nhat-timebitlaw

Công ty gửi lời chúc chân thành đến các nhân viên: “Chúc các bạn tuổi mới hạnh phúc, nhiệt huyết, năng lượng và đam mê hi vọng các bạn sẽ vượt trội hơn nữa trong tuổi mới” – Lời phát biểu của Ban lãnh đạo Công ty.

Blog Attachment
  • tiec-sn
  • toan-the-nv
  • team-4

Bài viết tương tự